Giỏ hàng

0 vnđ 0

GuongKinhViet.Com giới thiệu

13-09-2017

GuongKinhViet.Com là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế, thi công lắp đặt, bảo dưỡng các sản phẩm, công trình nhôm kính nội ngoại thất.

GuongKinhViet.Com tập trung phát triển các sản phẩm kính cường lực, sản phẩm nhôm kính… đa dạng về sản phẩm mẫu mã với các tiêu chí về dịch vụ, chất lượng, giá cả mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Sản phẩm của GuongKinhViet.Com có gì nổi trội hơn so với các đơn vị khác

1. Sản phẩm đa dạng:
- Kính cường lực: Cửa kính thuỷ lực, cửa kính trượt treo, cửa kính tự động, vách ngăn kính, vách tắm kính, lan can kính, mái kính cường lực, sàn kính cường lực, kính màu ốp bếp, kính màu ốp tường, kính màu mặt bàn, gương trang trí, gương ghép ô trang trí, tranh kính nghệ thuật.
- Nhôm kính: Cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm Việt Nhật, vách ngăn nhôm kính.

2. Dịch vụ hoàn hảo:
GuongKinhViet.Com khảo sát, tư vấn và thiết kế miễn phí cùng khách hàng,cùng với các dịch vụ sửa chữa cửa kính thuỷ lực, dịch vụ sửa chữa vách tắm kính, dịch vụ sửa chữa cửa kính trượt treo, bảo hành sản phẩm dài hạn, các khách hàng sử dụng sản phẩm của GuongKinhViet.Com sẽ được bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm.

3. Chất lượng tốt nhất:
Tất cả các sản phẩm do
GuongKinhViet.Com cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường do đó sản phẩm GuongKinhViet.Com cung cấp cho khách hàng có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

4. Giá cả hợp lí:
Thợ kĩ thuật có trình độ cao đào tạo bài bản có kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực thi công kính nên tổ chức thi công hiệu quả giảm được các chi phí phát sinh, giảm được các yếu tố rủi ro trong quá trình thi công, cùng với phương pháp tổ chức quản lý bán hàng hợp lý.Tất cả các yếu tố trên đem đến cho
GuongKinhViet.Com một giá thành hợp lí và GuongKinhViet.Com chia sẻ điều này với khách hàng bằng mức giá cạnh tranh.

Các sản phẩm tiêu biểu GuongKinhViet.Com như:

1. Cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực

2. Cửa kính trượt treo
3. Cửa kính tự động
4. Vách tắm kính

Vách kính nhà tắm

5. Vách ngăn kính
6. Lan can kính

Lan can kính


7. Kính màu ốp bếp

Kính màu ốp bếp

8. Kính nghệ thuật

Kính nghệ thuật


QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA GUONGKINHVIET.COM

Bước 1: Tư vấn và Báo giá chi phí hoàn thiện:
- GuongKinhViet.Com sẽ tư vấn thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách, giúp quý khách chọn các sản phẩm, mẫu mã, màu sắc, kiểu sáng, tính năng sử dụng và phương án lắp đặt sao phù hợp với không gian nội thất của quý khách.
- Sau khi quý khách đồng ý với mẫu mã cũng như phương án lắp đặt.
GuongKinhViet.Com sẽ báo giá trực tiếp cho quý khách hoặc qua điện thoại hoặc gửi báo giá qua địa chỉ email.
- Sau khi quý khách kiểm tra và đồng ý báo giá,
GuongKinhViet.Com sẽ cử người nhân viên kỹ thuật đến đo đạc và đem bảng màu và các mẫu catologue cho quý khách thông qua.

Bước 2: Kiểm tra thực tế và đo đạc và ký kết hợp đồng:

- Khảo sát thực trạng công trình, tiến hành đo đạc. Xác định những vị trí cần khoan, đục, khoét…, những vị trí đặc biệt để gia công kính trước khi đem tôi,…
- Độ ngũ nhân viên Kinh Doanh của công ty
GuongKinhViet.Com sẽ đem mẫu kính cường lực, Bảng mẫu màu chuẩn của công ty GuongKinhViet.Com sản xuất để quý khách chọn (màu sắc không giới hạn), đồng thời trên cơ sở số liệu đo đạc thực tế quý khách tiến hành xác nhận đơn hàng và đặt cọc trước 40-50% số tiền.

Bước 3: Thi công và lắp đặt công trình:

- Từ lúc quý khách đặt cọc và tiến hành sản xuất kính sau khoảng 3 – 5 ngày làm việc, nhân viên của GuongKinhViet.Com sẽ tiến hành thi công lắp đặt tại công trình của quý khách.
- Sau khi lắp đặt xong trong vòng 2 – 3 giờ đồng hồ xin quý khách hàng không động chạm hay lau chùi trên kính,…để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật và độ bền của Silicon dán kính.
- Đến với
GuongKinhViet.Com khách hàng luôn cảm nhận được sử yên tâm và thoải mái trong suốt quá trình làm việc. Đó là tiêu chí phát triển cao nhất của GuongKinhViet.Com.

Trân Trọng!


Loading